Chính sách và quy định

Chính sách và quy định

Ngày đăng: 19/06/2023 05:31 PM

  1. Các điều kiện chung

  - Chúng tôi chỉ cung cấp hàng hóa, sản phẩm phù hợp với quy định của pháp luật, chúng tôi không cung cấp những sản phẩm, hàng hóa bị cấm, không được pháp luật luât Việt Nam cho phép kinh doanh.

  - Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản quy định của chúng tôi

  - Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 14 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

  - Chúng tôi cung cấp sản phẩm trên phạm vi toàn quốc. Thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần (7:30 AM – 10:00 PM).

  2. Quy định về thương hiệu và bản quyền

   Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

  3. Chính sách khuyến mãi giá

  - Thông tin, chính sách giá trên trang web luôn giống ở các cửa hàng bán hàng trực tiếp.

  - Tuy nhiên trong một số chương trình khuyến mãi, một số mặt hàng giá SỐC có thể online chỉ có số lượng nhất định, chúng tôi sẽ công bố số lượng này lên trang web, nếu đã bán hết số lượng quy định này, bạn vui lòng đến các cửa hàng để mua hàng.

  - Nếu có sai sót chênh lệch nào đó giữa giá online và giá tại các cửa hàng bán hàng trực tiếp của https://ruousimmangden.com/, thì giá khuyến mãi sẽ được áp dụng cho kênh bán hàng nào mà bạn quyết định chọn mua.

  - Một số chương trình dành riêng cho online, khi đó giá khuyến mãi online có thể khác so với giá khuyến mãi tại các cửa hàng bán hàng trực tiếp,… các giá này chỉ dành riêng cho online mà không áp dụng cho bán hàng trực tiếp tại các cửa hàng.

  4. Chính sách khuyến mãi quà tặng

  Các chính sách quà tặng khi mua online sẽ được hưởng tùy theo các chương trình quà tặng của Queen Việt.

  5. Quy trình giao dịch dành cho khách hàng:

  Bước 1: Khách hàng vào danh mục sản phẩm lựa chọn trên trang website https://ruousimmangden.com/, kiểm tra mẫu mã, các điều kiện liên quan đến sản phẩm. Chọn “Liên hệ” để mua hàng.

  Bước 2: Khách hàng liên hệ theo các thông tin dưới đây để mua hàng.

  RƯỢU SIM MĂNG ĐEN

  Địa chỉ: Thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông, tỉnh Kontum

  VP HCM: 180/85 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

  Hotline: 0896 576 586

  Email: ruousimmangden@gmail.com

  Website: ruousimmangden.com

  Chia sẻ:

  Vui lòng cung cấp thông tin.

  QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI?